GIỚI THIỆU    |   SẢN PHẨM    |   DỰ ÁN    |   FAQs    |   LIÊN HỆ  
 
 

         Với bộ khung của một Xí nghiệp thiết kế, trang trí nội ngoại thất lâu năm (thành lập năm 1988) tại Vũng Tàu. Công ty Trường Lập được hình thành nhằm phát huy những ưu điểm về uy tín, chất lượng, cải tiến về mẫu mã, loại bỏ những khuyết điểm về cung cách phục vụ, quản lý. Tăng cường các chế độ hậu mãi và bảo hành định kỳ, để tiến tới là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp trang thiết bị nội, ngoại thất.
         Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm và việc thực hiện được nhiều dự án như: Ngân hàng, khách sạn, trụ sở văn phòng công ty, trường học, nhà xưởng, biệt thự và cải tạo rất nhiều công trình… Vì vậy, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và sự từng trải trong các lĩnh vực này.
         Với những kinh nghiệm qua nhiều dự án khác nhau, mỗi dự án là một sự thách thức riêng biệt và thú vị, giúp chúng tôi hoàn thiện, phát triển và đủ tự tin để làm thỏa mãn tất cả những nhu cầu của khách hàng.

         Công ty chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng và luôn biết ơn vì sự tin tưởng của khách hàng.
 
Logo Cty Trường Lập 

Thuyết trình Logo
Logo được cách điệu từ chữ T và chữ L (Trường Lập) với hình dáng đường cong của sản phẩm nội thất bằng gỗ - thể hiện một công ty chuyên về ngành nghề nội thất và Furniture. Chữ T và L được bố cục vượt ra khỏi hình vuông - thể hiện sự mới lạ cho biểu tượng cũng như là sự sáng tạo đột phá của các sản phẩm công ty Trường Lập. Hình vuông bao quanh như là một dấu mộc đóng xuống thể hiện cho chữ tín của một công ty thương mại.
Màu sắc của logo là màu nâu của gỗ phối hợp với màu đen, tạo sự hài hòa, chắc chắn.

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Đắk Lắk
Con Dao Resort
Con Dao Resort
Trung tâm giao dịch Café Buôn Ma Thuột
Trung tâm giao dịch Café Buôn Ma Thuột
Trung tâm giao dịch Café Buôn Ma Thuột
vietsovpetro
Biệt thự
 
 Bếp thời trang
 Nghệ thuật trang trí những lối đi
 
 
 
 
 

Liên kết website: Lượt truy cập: 22236758
 
 
 
Copyright © 2015 - Công ty TNHH Trường Lập. All rights reserved.
ninhthuansoft